Giới thiệu

Quý khách hàng và đối tác thân mến!

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Huy xin gửi tới tất cả đối tác, khách hàng lời tri ân trân trọng, chúc sức khỏe và chúc Quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Huy có tiền thân là Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Hùng Phát thành lập từ 22/07/2013 tại Hà Nội, để phù hợp với tình hình mới nên đổi tên thành Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Huy (thành lập từ ngày 19/06/2023) chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải pháp kỹ thuật về thiết kế và thi công hệ thống cơ điện…đến nay công ty chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ cho hàng chục dự án với nhiều mảng thị trường khác nhau từ nhà máy, tòa nhà trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, bệnh viện, trường học…Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và kỹ sư chuyên ngành, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cơ – Điện.

Công ty Minh Huy khẳng định mình trong thời gian qua đã trải qua rất nhiều công trình, dự án có quy mô tầm cỡ cho các doanh nghiệp trong nước và các dự án nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, như Các Chủ Đầu Tư: EAST MEET WEST FOUDATION,  Vingroup, Sungroup, BRG, BIM…Các dự án đẳng cấp : Bệnh viện Đà nẵng, Bệnh viện Trung ương Huế,  InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Ocean Park, Royal City, TIME CITY…. Minh Huy cung cấp vật tư thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống M&E cho: Building, Khách sạn, Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Nhà xưởng…v.v..

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu hoàn thiện mình nhằm đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Mọi nỗ lực mà Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Huy hướng đến không ngoài mục đích phát triển vì cộng đồng, thúc đẩy sự đi lên của nền kinh tế đất nước và thỏa mãn một nhu cầu bức thiết của thị trường ngành Cơ – Điện, điều mà hiện nay đang thực sự là một thế mạnh của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Huy.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Huy, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng cám ơn!

                                                                                                                                                 GIÁM ĐỐC CÔNG TY 

                                                                                                                                                 Mr NGUYỄN PHI HÙNG