0938.770.432

Thiết kế thi công hệ thống Cơ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Huy là nhà thầu chuyên thi công hệ thống Cơ cho các công trình biệt thự cao cấp, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, siêu thị, bệnh viện, nhà máy, nhà xưởng,.. tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Với trên 10 năm kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực nhằm mang đến một công trình chất lượng, mỹ thuật cao và mức giá tốt. Nhờ vậy mà Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Huy đã được nhiều đối tác trong nước tín nhiệm , tin cậy chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công hệ thống Cơ trên cả nước.

1. HỆ THỐNG ĐIỆN

a. Hệ thống điện động lực

* Hệ thống phân phối điện hạ thế.

* Hệ thống máy phát, tủ bảng điện, biến thế,..

* Hệ thống điện chiếu sáng.

* Hệ thống chống sét.

b. Hệ thống điện nhẹ

* Hệ thống Lan, Internet. Đặc biệt với giảp pháp Cloud WiFi, đồng nhất một WiFi cho toàn toà nhà.

* Hệ thống camera quan sát. Đặc biệt với giải pháp Camera thông minh, có thể nhận biết và thông báo khi có khói, cháy, đếm số lượng người ra vào, biểu đồ nhiệt, tìm vật thể bị bỏ quên, nhận diện khuôn mặt, tìm kiếm trẻ lạc hay đối tượng khả nghi,..

* Hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống âm thanh.

* Hệ thống truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số.

* Hệ thống kiểm soát ra vào nhà (Access Control)

2. HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC

Hầu như trong bất cứ công trình nào, hệ thống cấp và thoát nước cũng vô cùng quan trọng, nó giúp điều hoà lượng nước đảm bảo cho khắp toàn bộ công trình phục vụ cho mục đích sản xuất, truyền tải lạnh, xử lý nước thải, PCCC,…..

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Huy là nhà thầu chuyên thi công cấp thoát nước sinh hoạt và nước thải cho các công trình biệt thự cao cấp, penthouse, rạp phim, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, siêu thị, bệnh viện, nhà máy, nhà xưởng,..  

a. Hệ thống cấp nước

Tùy theo yêu cầu từng dự án hoặc chủ đầu tư mà Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Huy thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất với từng công trình, nước được lấy từ nguồn nước vào của công trình để:

* Bơm cấp nước

* Hệ thống đường ống

* Thiết bị vệ sinh

* Trạm bơm nước

b. Hệ thống thoát nước

Đi đôi với hệ thống cấp nước là hệ thống thoát nước, sau khi được sử dụng, nước cần phải được nhà thầu thi công cơ điện xử lý để đảm bảo yêu cầu từ chủ đầu tư và không làm ảnh hưởng tới môi trường.

* Hệ thống bơm thoát nước

* Hệ thống đường ống

* Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

* Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Minh Huy
Số điện thoại:
0938.770.432
Địa chỉ:
19 đường Hưng Hóa 6, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng